Sunday, September 22, 2013

பேக் வேர்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி - Backward Stretching Exercise

பேக் வேர்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி - Backward Stretching Exercise

பேக் வேர்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி

சிலருக்கு பக்கவாட்டில் அதிகளவில் சதை இருக்கும். அப்படிப்பட்டவர்கள் இந்த உடற்பயிற்சியை தொடர்ந்து செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். முதலில் விரிப்பில் இரண்டு கால்களையும் அகட்டி, (சிறிது இடைவெளி விட்டு) நிற்கவும். 

ஒரு பந்தை எடுத்துக் கொள்ளவும். கைகளால் பந்தை பிடித்து கொண்டு மார்பு பகுதியின் நடுவில் வைத்துக் கொள்ளவும். வலது புற இடுப்புப் பகுதி வரை பந்தைக் கொண்டு வந்து மெதுவாக குனிந்து வலது காலைத் தொட வேண்டும். 

இதே போல் இடது புறமும் திரும்பி இடது காலைத் தொடவும். ஆரம்பத்தில் இந்த பயிற்சியை 10 முதல் 20 முறை செய்ய வேண்டும். பின்னர் நன்றாக பழகிய பின்னர் 30 முதல் 40 முறை செய்யலாம். 

இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்து 3 மாதம் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைப்பதை காணலாம். இந்த பயிற்சி செய்வது மிகவும் எளிமையானது. மேலும் விரைவில் பலன் தரக்கூடியது. 

பலன்கள்:  பக்கவாட்டுத் தசைகள் சீராகும்.  நாட்பட்ட முதுகு வலி உள்ளவர்கள் தொடர்ந்து இந்தப் பயிற்சியைச் செய்யும்போது வலிகள் குறையும். தசைப் பிடிப்பு, மூச்சு பிடிப்பு போன்றவற்றில் இருந்து விடுபடலாம்  


Backward Stretching Exercise
Some of the flesh side is high . Following this exercise and if you get such good results . The first two legs of the widening of the sheet , ( short distance ) stand

Take a ball . Hands holding the ball in the middle of the chest and keep . Right-sided pelvic area gently bent right leg and touch the ball until it said.

Similarly, the left back , touch left sides . At the beginning of this exercise 10 to 20 times . After the first 40 to 30 can be used later as well .

The following 3 months of training and the availability of good results will come . This training is very easy to do . Soon provide further benefit .

Benefits : lateral muscles get better. People with chronic back pain, pain when doing this exercise will continue . Muscle spasm , shortness of breath escape from capture , etc.


Backward Stretching Exercise
Cilarukku pakkavāṭṭil atikaḷavil catai irukkum. Appaṭippaṭṭavarkaḷ inta uṭaṟpayiṟciyai toṭarntu ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Mutalil virippil iraṇṭu kālkaḷaiyum akaṭṭi, (ciṟitu iṭaiveḷi viṭṭu) niṟkavum. Oru pantai eṭuttuk koḷḷavum. Kaikaḷāl pantai piṭittu koṇṭu mārpu pakutiyiṉ naṭuvil vaittuk koḷḷavum. Valatu puṟa iṭuppup pakuti varai pantaik koṇṭu vantu metuvāka kuṉintu valatu kālait toṭa vēṇṭum. Itē pōl iṭatu puṟamum tirumpi iṭatu kālait toṭavum. Ārampattil inta payiṟciyai 10 mutal 20 muṟai ceyya vēṇṭum. Piṉṉar naṉṟāka paḻakiya piṉṉar 30 mutal 40 muṟai ceyyalām. Inta payiṟciyai toṭarntu 3 mātam ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaippatai kāṇalām. Inta payiṟci ceyvatu mikavum eḷimaiyāṉatu. Mēlum viraivil palaṉ tarakkūṭiyatu. Palaṉkaḷ: Pakkavāṭṭut tacaikaḷ cīrākum. Nāṭpaṭṭa mutuku vali uḷḷavarkaḷ toṭarntu intap payiṟciyaic ceyyumpōtu valikaḷ kuṟaiyum. Tacaip piṭippu, mūccu piṭippu pōṉṟavaṟṟil iruntu viṭupaṭalām

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

சைடு வே ஹேண்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் - Side Way Hand Streching

சைடு வே ஹேண்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் - Side Way Hand Stretching

சைடு வே ஹேண்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங்

வயிற்றின் அடிப்பகுதியில் உள்ள தேவையற்ற சதை குறைய இந்த பயிற்சி உதவுகிறது. பெண்கள் வீட்டில் ஒய்வு நேரங்களில்  இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்துசெய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். 

இந்த பயிற்சி செய்ய முதலில் விரிப்பில் கால்களை அகலமாக வைத்துக் கொண்டு, நிமிர்ந்து நிற்கவும்.  இரண்டு கைகளையும் மேல்நோக்கி உயர்த்தியபடி வலது கையின் மணிக்கட்டுப் பகுதியை, இடது கையால் இறுகப் பிடித்துக் கொள்ளவேண்டும். 

இரண்டு கைகளும் காது பகுதியை ஒட்டியவாறு இருக்க வேண்டும். மூச்சை அடி வயிறு வரை இழுத்து வலது புறம் முழுமையாக கொண்டு செல்ல வேண்டும். 

பின்னர் சில விநாடிகள் இந்த நிலையில் இருந்த பின்னர் பழைய நிலைக்கு வரவும். இதே போல் இடது புறம்  செய்ய வேண்டும். இவ்வாறு கைகளை மாற்றி மாற்றி 30 முறை செய்ய வேண்டும். 

பலன்கள்: உடலில் உள்ள எல்லா நரம்புகளையும் வலுவடையும். அடி வயிற்றின் தசைப் பகுதியில் உள்ள தேவையற்ற தசைகளைக் கரைத்துவிடும். 


Side Way Hand Stretching
This exercise helps to decrease the unwanted tissue in the abdomen . Women in the exercise of your free time totarntuceytu

If you get good results .

To do this exercise with wide feet first into the mat , to stand upright . Two hands up right uyarttiyapati

Hand side of the wrist , left hand to hold the gripper .

Ottiyavaru two hands must be part of the ear . Drag the right side of the abdomen to breathe fully take .

After a few seconds later on the status back to the old level . Similarly to the left hand side . It changed hands

To 30 times .

Benefits : All the veins in the body become stronger . In the muscle of the stomach muscles in karaittuvitum unnecessary .



Side Way Hand Stretching
Vayiṟṟiṉ aṭippakutiyil uḷḷa tēvaiyaṟṟa catai kuṟaiya inta payiṟci utavukiṟatu. Peṇkaḷ vīṭṭil oyvu nēraṅkaḷil inta payiṟciyai toṭarntuceytu Vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Inta payiṟci ceyya mutalil virippil kālkaḷai akalamāka vaittuk koṇṭu, nimirntu niṟkavum. Iraṇṭu kaikaḷaiyum mēlnōkki uyarttiyapaṭi valatu Kaiyiṉ maṇikkaṭṭup pakutiyai, iṭatu kaiyāl iṟukap piṭittuk koḷḷavēṇṭum. Iraṇṭu kaikaḷum kātu pakutiyai oṭṭiyavāṟu irukka vēṇṭum. Mūccai aṭi vayiṟu varai iḻuttu valatu puṟam muḻumaiyāka koṇṭu cella vēṇṭum. Piṉṉar cila vināṭikaḷ inta nilaiyil irunta piṉṉar paḻaiya nilaikku varavum. Itē pōl iṭatu puṟam ceyya vēṇṭum. Ivvāṟu kaikaḷai māṟṟi māṟṟi 30 Muṟai ceyya vēṇṭum. Palaṉkaḷ: Uṭalil uḷḷa ellā narampukaḷaiyum valuvaṭaiyum. Aṭi vayiṟṟiṉ tacaip pakutiyil uḷḷa tēvaiyaṟṟa tacaikaḷaik karaittuviṭum.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

ஹிப் டிவிஸ்டர் ஸ்டிக் வொர்க் அவுட்ஸ் - Hip Twister Workouts

ஹிப் டிவிஸ்டர் ஸ்டிக் வொர்க் அவுட்ஸ் - Hip Twister Workouts

ஹிப் டிவிஸ்டர் ஸ்டிக் வொர்க் அவுட்ஸ்

உடலை வளைத்து வேலை செய்வது இப்போது வெகுவாக குறைந்துவிட்டது. விளைவு உடலில் ஆங்காங்கே தேவையற்ற இடங்களில் தசைகள் அதிகரித்து அழகைக் கெடுத்துவிடுகிறது. தசைகளைக் கரைக்ககூடிய சில எளிய பயிற்சியை பார்க்கலாம்.. 

இந்த பயிற்சி செய்பவர்கள் அவர்களில் உயரத்திற்கு ஏற்ற குச்சியை பயன்படுத்த வேண்டும். முதலில் விரிப்பில் இரண்டு கால்களையும் அகட்டி, கைகளைப் பக்கவாட்டில் நீட்டி குச்சியை கழுத்துக்குப் பின்புறம் பிடித்தபடி நிற்கவும். வலது கை, வலது காலைத் தொடுவதுபோல் வளைத்து, திரும்பவும் பழைய நிலைக்கு வரவும்.  இதுபோல் 30முறை செய்யவும். இதேபோல் இடது பக்கமும் 30 முறை செய்யவேண்டும். 

இரண்டு கால்களையும் அகட்டி, கைகளைப் பக்கவாட்டில் நீட்டி குச்சியை கழுத்துக்குப் பின்புறம் பிடித்தபடி நிற்கவும். இடது காலை முன்னால் வைத்து, வலது கையை குச்சியுடன் சேர்த்து முன்னால் கொண்டு வரவும். இதுபோல் 20 முறை இடது மற்றும் வலது என இருபுறமும் செய்யவும்.   

பலன்கள்: இடுப்புப் பகுதியில் உள்ள தேவையில்லா தசைகள் குறையும். இடுப்பு நரம்புகள் வலுவடையும். இடுப்புப் பகுதியின் பக்கவாட்டுத் தசைகள் கரைந்து, வயிறும் இடையும் மெலிந்துவிடும்.


Hip Twister Workouts
Bent body work is now diminished . Effect on the muscles in the body, causing an increase in unwanted places reduces the beauty . Some simple exercise can karaikkakutiya muscles ..

Practitioners should use their stick at the height of the load . The first two legs of the widening of the mat , fists

Pitittapati stand behind your neck stretched out on the stick side . Right arm , right leg bent by totuvatupe , back to the old status

Tab . Repeat this 30 times . Similarly to the left side 30 times .

Widening his legs , hands stretched out on the side of the neck at the back stick to stand pitittapati . Keep the left leg , right hand

Bring along with the stick in front . Repeat 20 times on both sides so that the left and right .

Benefits : annoying muscles in the pelvic area will be reduced . Strengthening the pelvic nerves . Dissolved lateral muscles of the pelvic area , stomach melintuvitum shepherds .


Hip Twister Workouts
Uṭalai vaḷaittu vēlai ceyvatu ippōtu vekuvāka kuṟaintuviṭṭatu. Viḷaivu uṭalil āṅkāṅkē tēvaiyaṟṟa iṭaṅkaḷil tacaikaḷ atikarittu aḻakaik keṭuttuviṭukiṟatu. Tacaikaḷaik karaikkakūṭiya cila eḷiya payiṟciyai pārkkalām.. Inta payiṟci ceypavarkaḷ avarkaḷil uyarattiṟku ēṟṟa kucciyai payaṉpaṭutta vēṇṭum. Mutalil virippil iraṇṭu kālkaḷaiyum akaṭṭi, kaikaḷaip Pakkavāṭṭil nīṭṭi kucciyai kaḻuttukkup piṉpuṟam piṭittapaṭi niṟkavum. Valatu kai, valatu kālait toṭuvatupōl vaḷaittu, tirumpavum paḻaiya nilaikku Varavum. Itupōl 30muṟai ceyyavum. Itēpōl iṭatu pakkamum 30 muṟai ceyyavēṇṭum. Iraṇṭu kālkaḷaiyum akaṭṭi, kaikaḷaip pakkavāṭṭil nīṭṭi kucciyai kaḻuttukkup piṉpuṟam piṭittapaṭi niṟkavum. Iṭatu kālai muṉṉāl vaittu, valatu kaiyai Kucciyuṭaṉ cērttu muṉṉāl koṇṭu varavum. Itupōl 20 muṟai iṭatu maṟṟum valatu eṉa irupuṟamum ceyyavum. Palaṉkaḷ: Iṭuppup pakutiyil uḷḷa tēvaiyillā tacaikaḷ kuṟaiyum. Iṭuppu narampukaḷ valuvaṭaiyum. Iṭuppup pakutiyiṉ pakkavāṭṭut tacaikaḷ karaintu, vayiṟum iṭaiyum melintuviṭum.


Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

'நடப்பது' எல்லாம் நன்மைக்கே! - 'Walking' All the best

 'நடப்பது' எல்லாம் நன்மைக்கே! - 'Walking' All the best

'நடப்பது' எல்லாம் நன்மைக்கே!


தினமும் நடைப்பயிற்சி மேற்கொள்வதால் ஏற்படும் நன்மைகள் அனேகம். அவற்றின் பட்டியல் இதோ... 

* நரம்பு மண்டலம் சுறுசுறுப்படையும். 

* நாளமில்லாச் சுரப்பிகள் புத்துணர்ச்சி பெறும். 

* அதிகப்படியான கலோரிகளை எரிக்க உதவுகிறது. 

* முதுகு நரம்புகளை உறுதியாக்குகிறது. 

* அடிவயிற்றுத் தொப்பையைக் குறைக்கிறது. 

* மூட்டுகளை இலகுவாக்குகிறது. 

* எலும்புகளுக்கு உறுதியளிக்கிறது. 

* கால்களையும், உடலையும் உறுதியான அமைப்பில் வைக்கிறது. 

* 'கொலஸ்ட்ரால்' அளவைக் குறைக்கிறது. 

* மாரடைப்பு, சர்க்கரை நோய் அபாயத்தைக் குறைக்கிறது. 

* உடல், மனச்சோர்வைக் குறைக்கிறது. 

* நல்ல தூக்கம் வர உதவுகிறது. 

* கண் பார்வையை கூர்மைப்படுத்துகிறது. 

* முறையாக நடைப்பயிற்சி மேற்கொள்வதன் மூலம் நலமாக வாழலாம். 

வீண் மருத்துவச் செலவைத் தவிர்க்கலாம். முப்பது வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள் தினமும் 40 நிமிடங்கள் நடைப்பயிற்சி மேற்கொண்டால் கூடப் போதுமானது.




'Walking' All the best !
Possibly the benefits of taking daily walks . Here is a list of their ...

* Nervous system active .

* Freshness of the endocrine glands .

* Helps burn excess calories .

* Ensures that the spinal nerves .

* Reduces abdominal cap .

* Ilakuvakkukiratu joints .

* Ensures bones .

* Legs , body and puts on a stable system .

* ' Cholesterol , reduces the amount .

* Heart attack reduces the risk of diabetes .

* Body , reduces depression .

* Helps to get a good sleep .

* Sharpening the eyes .

* Walks through the live well .

Medical costs and avoid waste . 40 minutes walk everyday, even if over the age of thirty sufficient .



'Walking' All the best
Tiṉamum naṭaippayiṟci mēṟkoḷvatāl ēṟpaṭum naṉmaikaḷ aṉēkam. Avaṟṟiṉ paṭṭiyal itō... * Narampu maṇṭalam cuṟucuṟuppaṭaiyum. * Nāḷamillāc curappikaḷ puttuṇarcci peṟum. * Atikappaṭiyāṉa kalōrikaḷai erikka utavukiṟatu. * Mutuku narampukaḷai uṟutiyākkukiṟatu. * Aṭivayiṟṟut toppaiyaik kuṟaikkiṟatu. * Mūṭṭukaḷai ilakuvākkukiṟatu. * Elumpukaḷukku uṟutiyaḷikkiṟatu. * Kālkaḷaiyum, uṭalaiyum uṟutiyāṉa amaippil vaikkiṟatu. * 'Kolasṭrāl' aḷavaik kuṟaikkiṟatu. * Māraṭaippu, carkkarai nōy apāyattaik kuṟaikkiṟatu. * Uṭal, maṉaccōrvaik kuṟaikkiṟatu. * Nalla tūkkam vara utavukiṟatu. * Kaṇ pārvaiyai kūrmaippaṭuttukiṟatu. * Muṟaiyāka naṭaippayiṟci mēṟkoḷvataṉ mūlam nalamāka vāḻalām. Vīṇ maruttuvac celavait tavirkkalām. Muppatu vayatukku mēṟpaṭṭavarkaḷ tiṉamum 40 nimiṭaṅkaḷ naṭaippayiṟci mēṟkoṇṭāl kūṭap pōtumāṉatu.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு நீ அப்ஸ் பயிற்சி - Front and Side Knees Up Training

ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு நீ அப்ஸ் பயிற்சி - Front and Side Knees Up Training


ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு நீ அப்ஸ் பயிற்சி

தினமும் கால்களை வலுவுடன் வைத்திருக்க சில எளிய பயிற்சிகளைச் செய்யலாம். இந்தப் பயிற்சிகள் செய்வதற்கு முன்பு 'வார்ம் அப்' செய்துவிட்டு தொடங்கினால், 'கால்' மேல் பலன் கிடைக்கும். உடல் எடை அதிகரிக்கும் போது கால் வலி வருகிறது. 

அப்படிப்பட்டவர்கள் கீழே உள்ள இந்த எளிய பயிற்சியை தொடர்ந்து செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். இந்த பயிற்சி செய்ய முதலில் சுவரில் அருகே நேராக நிற்கவும். வலது கால் முட்டியை மடக்கி இடுப்பளவு மேலே உயர்த்திய பின், தரையைத் தொடாமல் காலை இறக்கவும். 

பிறகு, காலை அதே நிலையிலேயே பக்கவாட்டில் உயர்த்தவும்.  இதேபோல் இடது காலில் செய்யவும். ஒரு செட் 15 என்ற எண்ணிக்கையில் இரண்டு செட்கள் செய்யவும். 

பலன்கள்:  தொடைகள் வலு பெறும். அடி வயிறு, கால் தசைகள் பலம் பெறும்.


Front and Side Knees Up Training
Let's do some simple exercises to keep your legs strong. Before the exercises 'Warm Up' and are beginning,

'Call' top benefits. Sciatica is when the body weight increases.

Following this simple tutorial below and if such benefits are good. To do this exercise on the wall near the first straight

Stand. After raising the right leg above the knee waistlines loop, add the morning without touching the ground.

Then, on the morning side to raise the same level. Similarly to the left leg. Two sets of 15 sets in a number of

Please.

Benefits: Strength of thighs. Abdomen, leg muscles get stronger.



Front and Side Knees Up Training
Tiṉamum kālkaḷai valuvuṭaṉ vaittirukka cila eḷiya payiṟcikaḷaic ceyyalām. Intap payiṟcikaḷ ceyvataṟku muṉpu'vārm ap' ceytuviṭṭu toṭaṅkiṉāl, 'Kāl' mēl palaṉ kiṭaikkum. Uṭal eṭai atikarikkum pōtu kāl vali varukiṟatu. Appaṭippaṭṭavarkaḷ kīḻē uḷḷa inta eḷiya payiṟciyai toṭarntu ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Inta payiṟci ceyya mutalil cuvaril arukē nērāka Niṟkavum. Valatu kāl muṭṭiyai maṭakki iṭuppaḷavu mēlē uyarttiya piṉ, taraiyait toṭāmal kālai iṟakkavum. Piṟaku, kālai atē nilaiyilēyē pakkavāṭṭil uyarttavum. Itēpōl iṭatu kālil ceyyavum. Oru ceṭ 15 eṉṟa eṇṇikkaiyil iraṇṭu ceṭkaḷ Ceyyavum. Palaṉkaḷ: Toṭaikaḷ valu peṟum. Aṭi vayiṟu, kāl tacaikaḷ palam peṟum.


Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com
-----------

ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு லெக் ரைஸ் - Front and Side Leg Raise

 ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு லெக் ரைஸ் - Front and Side Leg Raise

ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு லெக் ரைஸ்

சுவருக்கு அருகே நேராக நின்று கொள்ளவும். வலது கையை சுவரில் வைத்துக்கொண்ட இடது கையை இடுப்பில் வைக்கவும். இந்த நிலையில் இடது காலை முடிந்த வரை முன்னால் உயர்த்தவும். 

பின்பு பழைய நிலைக்கு வந்த பின் இடது பக்கம் உயர்த்தவும். இது போல் 15 முறை செய்தவுடன் இடது கையை சுவரிலும் வலது கையை இடுப்பிலும் மாற்றி வைத்து 15 முறை செய்ய வேண்டும். இது ஒரு செட். சில விநாடிகள் ரிலாக்ஸ் செய்த பின் மேலும் 2 செட்கள் செய்ய வேண்டும்.

பலன்கள் : இடுப்புத் தசைகள் வலுவடையும். கோர் மசில்ஸ் எனப்படும் வயிற்றைச் சுற்றியுள்ள அனைத்துத் தசைகளும் வலுப்பெறும். பெண்களுக்கு, அடி வயிற்றுப் பகுதிகள் வலுவடையும். கால்கள் வலுப்பெறும்.


Front and Side Leg Raise
Standing near the wall is straight. Right hand and the left hand on the wall took place at the waist. The left end of the morning

Lift up the front.

Lift the left side after the old state. I made ​​it 15 times with the left hand and right hand hip and change cuvarilum

To 15 times. This is a set. Relax after a few seconds and do 2 sets.

Benefits:

Stronger pelvic muscles. Macils reinforced core muscles surrounding the stomach. For women, inguinal regions

Become stronger. Reinforced legs.



Front and Side Leg Raise
Cuvarukku arukē nērāka niṉṟu koḷḷavum. Valatu kaiyai cuvaril vaittukkoṇṭa iṭatu kaiyai iṭuppil vaikkavum. Inta nilaiyil iṭatu kālai muṭinta Varai muṉṉāl uyarttavum. Piṉpu paḻaiya nilaikku vanta piṉ iṭatu pakkam uyarttavum. Itu pōl 15 muṟai ceytavuṭaṉ iṭatu kaiyai cuvarilum valatu kaiyai iṭuppilum māṟṟi vaittu 15 Muṟai ceyya vēṇṭum. Itu oru ceṭ. Cila vināṭikaḷ rilāks ceyta piṉ mēlum 2 ceṭkaḷ ceyya vēṇṭum. Palaṉkaḷ: Iṭupput tacaikaḷ valuvaṭaiyum. Kōr macils eṉappaṭum vayiṟṟaic cuṟṟiyuḷḷa aṉaittut tacaikaḷum valuppeṟum. Peṇkaḷukku, aṭi vayiṟṟup pakutikaḷ Valuvaṭaiyum. Kālkaḷ valuppeṟum.


Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

உடல் உறுதியாகும் பயிற்சி - Training to make body stiffen

உடல் உறுதியாகும் பயிற்சி - Training to make body stiffen

உடல் உறுதியாகும் பயிற்சி


உடலில் உறுதி அடைய பல்வேறு பயிற்சிகள் உள்ளது. அதிலும் இந்த பயிற்சி மிகவும் எளிமையானது. இந்த பயிற்சியை வீட்டில் தொடர்ந்து தினமும் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். தினமும் இந்த பயிற்சி செய்ய 20 நிமிடம் இருந்தால் போதுமானது. 

இப்போது இந்த பயிற்சியை பார்க்கலாம். முதலில் தரையில் வசதியாக நிற்கவும். காலை லேசாக அகட்டி, மூச்சை உள் இழுத்தபடி ஐந்து விநாடிகள் இருக்கவும். பிறகு லேசாக முதுகைப் பின்னால் நகர்த்தவும். இப்போது மூச்சை உள் இழுத்தபடி இடது காலைப் பின்னால் மடக்கி இடது கையால் பிடிக்கவும். மூச்சை வெளியே விட்டபடி மீண்டும் காலைப் பழைய நிலைக்கு கொண்டு வரவும். அடுத்து கால் மாற்றி இதேபோல் செய்யவும். இப்படித் தொடர்ந்து ஐந்து முறை செய்ய வேண்டும். 

பலன்கள்... இந்த பயிற்சி அடிவயிற்றுப் பகுதிகளுக்கு மிகவும் நல்லது. இந்த பயிற்சி தொடர்ந்து செய்து வந்தால் உடல் உறுதியாகும்.


Training to make body stiffen
There are various exercises to achieve stability in the body . It is very easy for this training . Following this exercise daily at home and if you get good results . If this is practiced every day for 20 minutes is sufficient .

Now, see this tutorial . The facility was the first to stand on the ground . The widening slightly , iluttapati five seconds to breathe and stay inside . Then move it slightly behind her back . Now breathe iluttapati inner loop behind the left hand and hold the left leg .

It turns out the old and bring the breath again . Similarly, the change to the next quarter . Continue to do so five times .

Benefits: This is very good for training the abdominal area . If this practice continues to stiffen the body .



Uṭal uṟutiyākum payiṟci 
Uṭalil uṟuti aṭaiya palvēṟu payiṟcikaḷ uḷḷatu. Atilum inta payiṟci mikavum eḷimaiyāṉatu. Inta payiṟciyai vīṭṭil toṭarntu tiṉamum ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Tiṉamum inta payiṟci ceyya 20 nimiṭam iruntāl pōtumāṉatu. Ippōtu inta payiṟciyai pārkkalām. Mutalil taraiyil vacatiyāka niṟkavum. Kālai lēcāka akaṭṭi, mūccai uḷ iḻuttapaṭi aintu vināṭikaḷ irukkavum. Piṟaku lēcāka mutukaip piṉṉāl nakarttavum. Ippōtu mūccai uḷ iḻuttapaṭi iṭatu kālaip piṉṉāl maṭakki iṭatu kaiyāl piṭikkavum. Mūccai veḷiyē viṭṭapaṭi mīṇṭum kālaip paḻaiya nilaikku koṇṭu varavum. Aṭuttu kāl māṟṟi itēpōl ceyyavum. Ippaṭit toṭarntu aintu muṟai ceyya vēṇṭum. 

Palaṉkaḷ... Inta payiṟci aṭivayiṟṟup pakutikaḷukku mikavum nallatu. Inta payiṟci toṭarntu ceytu vantāl uṭal uṟutiyākum.


Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

கால்களுக்கான ஹீல் பயிற்சி - Heels Training for Leg Strength

கால்களுக்கான ஹீல் பயிற்சி - Heels Training for Leg Strength

கால்களுக்கான ஹீல் பயிற்சி

தினமும் நடைப்பயிற்சி செய்ய முடியாதவர்கள் கூட கால்களை வலுவுடன் வைத்திருக்க சில எளிய பயிற்சிகளை செய்யலாம். இந்த பயிற்சிகள் செய்வதற்கு முன்பு வார்ம் அப் செய்துவிட்டு தொடங்கினால் கால் மேல் பலன் கிடைக்கும். 

கால்களை வலுவாக்கும் எளிய பயிற்சிகள் பல உள்ளன. அவற்றுள் இந்த பயிற்சி மிகவும் எளிமையானது மற்றும் விரைவில் பலன் தரக்கூடியது. இந்த பயிற்சி செய்ய முதலில் விரிப்பில் நேராக நின்று கைகளை இடுப்பில் வைத்துக் கொள்ளவும். 

முன் கால் விரல்களை தரையில் பதித்தபடி நின்று கொண்டு பின்னங்கால் பாதத்தை முடிந்தவரை உயர்த்தி பின் கீழ் இறக்கி தரையை தொடாமல் மீண்டும் உயர்த்தவும். இதுபோல் 20 எண்ணிக்கையில் இரண்டு செட்கள் செய்ய வேண்டும். 

இவ்வாறு இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்து 3 மாதம் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். இந்த பயிற்சி செய்வதால் தண்டந்தசை வலுப்பெறும். முட்டி வலி, முதுகு வலி குணமாகும். உடலின் கீழ்ப் பகுதி வலுப்பெறும்.


Heel training for legs

We are unable to walk even a few simple exercises can have strong legs . Warm up before you start doing these exercises will get over the line .

There are simple exercises that will strengthen your legs . This training is very easy and quickly provide these benefits . To do this exercise standing straight on the mat to akimbo .

Pinnank patittapati standing in front of the toes on the ground under the feet and then drop to the ground as possible without touching the re- raise . Two sets of 20 numbers have to do something like that .

If this exercise the following 3 months to get good results . Tantantacai reinforced by the training . Knee pain , back pain cure . Reinforced by the lower part of the body .


Kālkaḷukkāṉa heels payiṟci 

Tiṉamum naṭaippayiṟci ceyya muṭiyātavarkaḷ kūṭa kālkaḷai valuvuṭaṉ vaittirukka cila eḷiya payiṟcikaḷai ceyyalām. Inta payiṟcikaḷ ceyvataṟku muṉpu vārm ap ceytuviṭṭu toṭaṅkiṉāl kāl mēl palaṉ kiṭaikkum. Kālkaḷai valuvākkum eḷiya payiṟcikaḷ pala uḷḷaṉa. Avaṟṟuḷ inta payiṟci mikavum eḷimaiyāṉatu maṟṟum viraivil palaṉ tarakkūṭiyatu. Inta payiṟci ceyya mutalil virippil nērāka niṉṟu kaikaḷai iṭuppil vaittuk koḷḷavum. Muṉ kāl viralkaḷai taraiyil patittapaṭi niṉṟu koṇṭu piṉṉaṅkāl pātattai muṭintavarai uyartti piṉ kīḻ iṟakki taraiyai toṭāmal mīṇṭum uyarttavum. Itupōl 20 eṇṇikkaiyil iraṇṭu ceṭkaḷ ceyya vēṇṭum. Ivvāṟu inta payiṟciyai toṭarntu 3 mātam ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Inta payiṟci ceyvatāl taṇṭantacai valuppeṟum. Muṭṭi vali, mutuku vali kuṇamākum. Uṭaliṉ kīḻp pakuti valuppeṟum.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

Friday, 13 September 2013

உடலுக்கு அழகு சேர்க்கும் உடற்பயிற்சி - Physically fit will add beauty to you

உடலுக்கு அழகு சேர்க்கும் உடற்பயிற்சி - Physically fit will add beauty to you

உடலுக்கு அழகு சேர்க்கும் உடற்பயிற்சி
* நின்றபடியே கைகளிரண்டையும் மேலே தூக்கி, முழங்கால் மடங்காமல், குறைந்தது 25 முதல் 50 தடவை தரையைத் தொடலாம். கைகளை உயர்த்தும்போது மூச்சை இழுத்தும், குனியும்போது மூச்சை வெளியே விடுவது எளிதாய் இருக்கும். 
* கைகளை பக்கவாட்டில் விரித்தும், கால்களை அகல விரித்தும், வலக்கையால் இடதுகால் பாதங்களைத் தொட்டு, இடக் கையை மேலே உயர்த்தி, தலையை இடக்கையாய் பார்க்கும்படி செய்ய வேண்டும். (இதையும் இருபத்தைந்து தடவை, கைகால்களை மாற்றிச் செய்யலாம்). யோகாசனத்தில் இது 'திரிகோணாசனம்' எனப்படும். 
 குப்புறப் படுத்துக்கொண்டு கைகளிரண்டையும் தொடைக்கு அருகில் வைத்து, கால்களையும் தலையையும், தரையிலிருந்து 2 அங்குலம் உயர்த்தி ஆறுவரை எண்ணிவிட்டு, பழைய நிலைக்கு வரவும். (இதுபோல் ஆறு தடவை செய்யலாம்). 
* குப்புறப் படுத்துக் கொண்டு, முழங்கால்களை மடக்கி, இரு கைகளால் பிடித்துக் கொண்டு, தலையை தரையிலிருந்து நிமிர்த்தி மேலே பார்த்துக் கொண்டே தொடைகளையும் உயர்த்த வேண்டும். இம்மாதிரி ஆறு தடவை செய்யலாம். யோகாவில் இது 'தனுராசனம்' எனப்படும். 
* நேராகப் படுத்துக்கொண்டு தலை, கால்கள் ஆகியவற்றை தரையிலிருந்து 4 அங்குலம் மேலே உயர்த்தி 6 முதல் 10 தடவை எண்ணிவிட்டு, தலையைப் பழைய நிலைக்குக் கொண்டு வரவும். (இம்மாதிரி 6 தடவை செய்யலாம்). 
* கைகளிரண்டையும் பின்னால் உயர்த்தி, எழும்பி, படுத்தபடியே கால் கட்டைவிரல்களைத் (முழங்கால்களை மடக்காமல்) தொடலாம். இம்மாதிரி 10 முதல் 20 தடவை செய்யலாம். 
* நின்றுகொண்டே மெதுவாய்த் தரையிலிருந்து 2 அங்குலம் உயர்ந்து, மெதுவாக 10 நிமிடம் 'ஜாகிங்' செய்து இரண்டு, மூன்று நிமிடம் நின்று ஓய்வெடுத்து, மெதுவாக மூச்சுப் பயிற்சி செய்து மீண்டும் பத்து நிமிடம் குதிக்கலாம். 
* நேராக மல்லாந்து படுத்துக் கொண்டு, கைகளிரண்டையும் தலைக்கு மேல் உயர்த்தி, மூச்சை நன்றாய் உள்ளிழுத்து எழும்பி, மூச்சைவிட்டுக் கொண்டே, கால் சட்டை விரல்களை முழங்கால்கள் மடங்காமல் தொடவேண்டும். தொடும்போது முகம் முழங்கால்களில் படுமளவு குனிந்தால் வயிற்றைச் சுற்றியுள்ள பகுதிகளில் உள்ள அதிகப்படியான சதைகள் குறைவது நிச்சயம்.
----------------------------
 Physical fitness will add beauty to you
* Ninrapatiye kaikalirantaiyum up , matankamal knee , touch the ground at least 25 to 50 times .When you raise your hand deep breath , get out of breath easily when they will stoop .* Detail lateral hands , feet in width , the itatuk right hand touches the feet , left hand raised above the head to see itakkaiyay . ( Also twenty-five times , limbs can change ) . Yoga is a ' tirikonacanam called .* Kuppura kaikalirantaiyum lying to the near thighs , legs and head , 2 inches from the floor and raise your aruvarai ennivittu , back to the old level . ( This can be six times ) .* Kuppura to lie down , knees loop , holding both hands , head straight up from the ground looking to raise Thighs . Do this six times . Yoga on the ' tanuracanam called .* It's straight to the head , feet and 4 inches from the floor to the top ennivittu 6 to 10 times , head back to the old level . ( This can be 6 times ) .* Kaikalirantaiyum back up , up , kattaiviralkalait patuttapatiye leg ( knee matakkamal ) touch . Do this 10 to 20 times .* Slow- standing 2 inches from the ground rose gently 10 minutes ' jogging ' and two , three- minute rest stop , slow breathing exercise for ten minutes to jump again .* Mallantu lying straight and kaikalirantaiyum raised over head , breath sucked up well , with muccaivittu , breeches matankamal fingers should touch the knees . When you touch the face of the knees, stomach patumalavu kunint cataikal much less obvious in the surrounding areas .

--------------------------------

Uṭalukku aḻaku cērkkum uṭaṟpayiṟci'uṭaṟpayiṟci 
* Niṉṟapaṭiyē kaikaḷiraṇṭaiyum mēlē tūkki, muḻaṅkāl maṭaṅkāmal, kuṟaintatu 25 mutal 50 taṭavai taraiyait toṭalām. Kaikaḷai uyarttumpōtu mūccai iḻuttum, kuṉiyumpōtu mūccai veḷiyē viṭuvatu eḷitāy irukkum. 
 * Kaikaḷai pakkavāṭṭil virittum, kālkaḷai akala virittum, valakkaiyāl iṭatukāl pātaṅkaḷait toṭṭu, iṭak kaiyai mēlē uyartti, talaiyai iṭakkaiyāy pārkkumpaṭi ceyya vēṇṭum. (Itaiyum irupattaintu taṭavai, kaikālkaḷai māṟṟic ceyyalām). Yōkācaṉattil itu'tirikōṇācaṉam' eṉappaṭum. 
* Kuppuṟap paṭuttukkoṇṭu kaikaḷiraṇṭaiyum toṭaikku arukil vaittu, kālkaḷaiyum talaiyaiyum, taraiyiliruntu 2 aṅkulam uyartti āṟuvarai eṇṇiviṭṭu, paḻaiya nilaikku varavum. (Itupōl āṟu taṭavai ceyyalām). 
* Kuppuṟap paṭuttuk koṇṭu, muḻaṅkālkaḷai maṭakki, iru kaikaḷāl piṭittuk koṇṭu, talaiyai taraiyiliruntu nimirtti mēlē pārttuk koṇṭē toṭaikaḷaiyum uyartta vēṇṭum. Im'mātiri āṟu taṭavai ceyyalām. Yōkāvil itu'taṉurācaṉam' eṉappaṭum. 
* Nērākap paṭuttukkoṇṭu talai, kālkaḷ ākiyavaṟṟai taraiyiliruntu 4 aṅkulam mēlē uyartti 6 mutal 10 taṭavai eṇṇiviṭṭu, talaiyaip paḻaiya nilaikkuk koṇṭu varavum. (Im'mātiri 6 taṭavai ceyyalām). 
* Kaikaḷiraṇṭaiyum piṉṉāl uyartti, eḻumpi, paṭuttapaṭiyē kāl kaṭṭaiviralkaḷait (muḻaṅkālkaḷai maṭakkāmal) toṭalām. Im'mātiri 10 mutal 20 taṭavai ceyyalām. 
* Niṉṟukoṇṭē metuvāyt taraiyiliruntu 2 aṅkulam uyarntu, metuvāka 10 nimiṭam'jākiṅ' ceytu iraṇṭu, mūṉṟu nimiṭam niṉṟu ōyveṭuttu, metuvāka mūccup payiṟci ceytu mīṇṭum pattu nimiṭam kutikkalām. 
* Nērāka mallāntu paṭuttuk koṇṭu, kaikaḷiraṇṭaiyum talaikku mēl uyartti, mūccai naṉṟāy uḷḷiḻuttu eḻumpi, mūccaiviṭṭuk koṇṭē, kāl caṭṭai viralkaḷai muḻaṅkālkaḷ maṭaṅkāmal toṭavēṇṭum. Toṭumpōtu mukam muḻaṅkālkaḷil paṭumaḷavu kuṉintāl vayiṟṟaic cuṟṟiyuḷḷa pakutikaḷil uḷḷa atikappaṭiyāṉa cataikaḷ kuṟaivatu niccayam.
---------------------------------

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

உடல் வலிமைக்கு உடற்பயிற்சி அவசியம் - Physical exercise is necessary for body strength

உடல் வலிமைக்கு உடற்பயிற்சி அவசியம் - Physical exercise is necessary for body strength

உடல் வலிமைக்கு உடற்பயிற்சி அவசியம்


நிதானமாக உடற்பயிற்சியும், தியானப் பயிற்சியும் செய்து வந்தால், சர்க்கரை நோய், இதயநோய், மாரடைப்பு, இரத்த அழுத்தம் போன்ற நோய்கள் வராமல் தடுக்கலாம். 

அறிவிலும், ஆன்மீகத்திலும் மருத்துவத்திலும் சிறந்த நம் முன்னோர்கள் உடலுக்கும், உள்ளத்திற்கும் அவசியம் பயிற்சி தேவை என்பதை சொல்லவே தியானம், யோகா மற்றும் மலை ஏறுதல், பாதையாத்திரை என பல வழிமுறைகளைச் செல்லிவைத்தனர். 

அவர்களும் அதைக் கடைப் பிடித்து நீண்ட ஆயுளோடு வாழ்ந்தனர், விளையாட்டு, உடற்பயிற்சி என்பது ஏதோ ஒரு தேவையற்றது என்று பெற்றோர் நினைக்கின்றனர். படிப்பு ஒன்றே எல்லாவற்றையும் தந்து விடாது. நல்ல ஆரோக்கியமான உடல் இருந்தால்தானே நன்றாக படிக்கவும் முடியும். 

நோய்களின் தாக்கம் வந்த 45 வயதை கடந்தவர்கள்தான் யோகா, தியானம், உடற்பயிற்சி செய்கிறார்கள். குழந்தைகளுக்கு படிப்புடன் உடற்பயிற்சி செய்யச் சொல்லுங்கள். அப்போதுதான் திடகாத்திரமான பலமான இளைஞனாக உங்கள் குழந்தை வளருவார்கள். உடற்பயிற்சியில் பலவகைகள் உள்ளன. 

அவற்றில் நடைப்பயிற்சி, மெல்லோட்டம், நீச்சல், என பலவகை உண்டு. நடைப்பயிற்சி என்பது ஏதோ முதியவர்களுக்கு மட்டும் என்று எண்ணிவிடக் கூடாது. பள்ளி செல்லும் குழந்தை முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் அவசியம் மேற்கொள்ள வேண்டிய பயிற்சியாகும். பொதுவாக நடைப்பயிற்சி செய்ய அதிகாலை நேரமே உகந்தது. 

காலை எழுந்தவுடன் காலைக் கடன்களை முடித்து, தண்ணீர் அருந்திவிட்டு, இறுக்கமில்லாத ஆடையை அணித்துகொண்டு நடப்பதுதான் நடைப்பயிற்சி. நடைப்பயிற்சி என்றவுடன் சிறிது தூரம் நடப்பது அல்ல. குறைந்தது 2 கி.மீ ஆவது நடக்க வேண்டும். 

கடற்கரையிலோ, சாலை ஓரங்களிலோ அல்லது பூங்காக்களைச் சுற்றியோ நடக்கலாம். நடக்கும்போது பேசிக்கொண்டோ, அரட்டை அடித்துக்கொண்டோ, பாட்டு கேட்டுக் கொண்டோ நடக்கக் கூடாது. மெதுவாகவும், அமைதியாகவும் கைகளை நன்கு வீசி மூச்சுக்காற்றை நன்கு உள்வாங்கி வெளியிட்டு நடக்க வேண்டும். 

நடை ஒரே சீராக இருக்க வேண்டும். நடந்து வந்தவுடன் சிறிது நேரம் குனிந்து, நிமிர்ந்து கைகளை பக்கவாட்டில் அசைத்து உடற்பயிற்சி செய்தல் வேண்டும்.

--------------------------------
Physical exercise is necessary for body strength
