தேவையான பொருட்கள்
கோதுமை ரவை - 1 ஆழாக்கு
வெங்காயம் - 100 கிராம் (நறுக்கிக் கொள்ளவும்)
பச்சை மிளகாய் - 2 (நறுக்கவும்)
பூண்டு - 4பல்
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு,
கறிவேப்பிலை - தாளிக்க
உப்பு, எண்ணெய்- தேவைக்கேற்ப
நீர் - இரு பங்கு
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
ஒரு அகலமான வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை போட்டுத் தாளிக்கவும்.
வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
ரவையைப் போல் இரண்டு பங்கு நீர் ஊற்றி, கொதித்ததும் ரவையையும் தேவைக்கேற்ப உப்பையும் சேர்த்து வேக விடவும்.
குறைந்த தீயில் சில நிமிடங்கள் வைத்திருந்து இறக்கவும்.
கோதுமை ரவை - 1 ஆழாக்கு
வெங்காயம் - 100 கிராம் (நறுக்கிக் கொள்ளவும்)
பச்சை மிளகாய் - 2 (நறுக்கவும்)
பூண்டு - 4பல்
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு,
கறிவேப்பிலை - தாளிக்க
உப்பு, எண்ணெய்- தேவைக்கேற்ப
நீர் - இரு பங்கு
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
ஒரு அகலமான வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை போட்டுத் தாளிக்கவும்.
வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
ரவையைப் போல் இரண்டு பங்கு நீர் ஊற்றி, கொதித்ததும் ரவையையும் தேவைக்கேற்ப உப்பையும் சேர்த்து வேக விடவும்.
குறைந்த தீயில் சில நிமிடங்கள் வைத்திருந்து இறக்கவும்.
No comments:
Post a Comment