தேவையான பொருட்கள்
நாட்டு அவரைக்காய் -1 கிலோ
து.பருப்பு -1 ஆழாக்கு
மஞ்சள்தூள்-1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் -1டீஸ்பூன்
எண்ணெய் -1 குழிக்கரண்டி
தாளிக்க:
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை & சிறிதளவு
காய்ந்த மிளகாய் - 2 (கிள்ளிக் கொள்ளவும்)
கடலைப்பருப்பு -1 டீஸ்பூன்
உப்பு & தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
துவரம் பருப்பை மஞ்சள்தூள், பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வேக வைக்கவும். (பருப்பை
குழையாமல் வேக வைத்து மசிக்கவும்)
அவரைக்காயை தேவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து வேக வைத்து பருப்புடன் கலந்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெயைக் காய வைத்து காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு,
கடலைப்பருப்பு, மிளகாய் வற்றல் சேர்த்துத் தாளித்துக் கொட்டவும்.
No comments:
Post a Comment