Wednesday, September 25, 2013

பருப்பு சுண்டல்



தேவையான பொருட்கள்
கடலைப்பருப்பு அல்லது பச்சைப் பருப்பு
செய்முறை:
பருப்பு  வறுத்து, நீரைக் கொதிக்க வைத்து, வேக விடவும். தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
பருப்பு வெந்ததும், நீரை வடித்துவிடவும்.
ஒரு வாணலியில், எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை, காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்துத் தாளிக்கவும்.
பருப்புயை இதனுடன் சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
மேற்கூறிய முறைப்படி இதையும் செய்து சாப்பிடலாம்.
குறிப்பு: பயறு, பருப்பு வகைகளை வெறும் வாணலியில் வறுத்து விட்டு ஊற வைத்து வேக வைத்தால் சீக்கிரம் வெந்துவிடும்.

No comments:

Post a Comment