தேவையான பொருட்கள்:
கறுப்புக் கொண்டக்கடலை & 1/4 கிலோ (வேக வைக்கவும்)
வெங்காயம் & 100 கிராம்
பச்சை மிளகாய் & 2
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை & சிறிதளவு
மிளகாய்த்தூள் & 1 டீஸ்பூன்
தனிய தூள் & 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் & 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு, எண்ணெய் & தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும், கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை போட்டுத் தாளிக்கவும்.
வேக வாய்த்த கடலையுடன், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், தனிய தூள், உப்பு சேர்த்து, அரைத்த வெங்காயத்தையும் கலந்து சில நிமிடங்கள்
குறைந்த தீயில் வைத்து இறக்கவும்.
No comments:
Post a Comment